DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Share Ngày đăng: 09:58:03 - 08/10/2015 - Số lượt người xem: 10206

Giao hàng

Nhân viên công ty sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách trong 24 giờ sau khi đơn đặt hàng thành công. Quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và dịch vụ trước khi giao hàng.

DAVID HEALTH giao hàng miễn phí toàn quốc. Chúng tôi chỉ sử dụng hình thức vận chuyển đảm bảo an toàn nhất để đưa sản phẩm đến tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Đối với khách hàng đặt giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ giao đến quý khách từ 2-4 giờ trong giờ làm việc. Đối với khách hàng đặt giao hàng ở các thành phố thuộc tỉnh thành khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1-3 ngày làm việc. Nếu quý khách ở các địa phương khác, thời gian nhận hàng có thể lên đến 7 ngày làm việc.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách quan tâm tạm thời hết hàng, quý khách vui lòng chờ từ 2-4 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Canada. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo tới quý khách thời điểm giao hàng nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Phương thức thanh toán

Nếu quý khách mua hàng trực tiếp tại công ty, vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng.

Trong trường hợp quý khách mua hàng trực tiếp trên website, quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng cách chuyển khoản đến số TK được đính kèm trong đơn hàng.

Trong trường hợp đặt giao hàng tận nơi, quý khách có thể thanh toán trước bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của công ty hoặc nếu khu vực quý khách đặt giao hàng có dịch vụ “giao hàng – thu tiền ngay” thì công ty có thể áp dụng hình thức này thanh toán.

Nếu vì bất cứ lý do khách quan nào, DAVID HEALTH không thể giao hàng cho bạn thì chúng tôi sẽ thông báo tới bạn trong thời gian sớm nhất.

DAVID HEALTH chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng bằng tiền đồng Việt Nam (VND).

Chúng tôi hiện chưa cung cấp hình thức thanh toán trả góp.

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác