DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

DẦU NHUYỄN THỂ

Share Ngày đăng: 14:48:16 - 29/09/2015 - Số lượt người xem: 8286

Sự kì diệu của dầu nhuyễn thể - Hòn ngọc quý ẩn giấu của vùng biển Nam Cực
 
Dầu nhuyễn thể Omega David Health được chiết xuất trực tiếp trên các tàu đánh bắt từ loại nhuyễn thể superba sống chủ yếu tại các vùng biển lạnh giá của Nam Cực do đó dầu nhuyễn thể được đánh giá là loại dầu sạch nhất trong tất cả các loại dầu được chiết xuất từ biển.
 
DHA và EPA trong dầu nhuyễn thể giúp nuôi dưỡng và cấu thành nên não bộ, hỗ trợ thị giác phát triển tốt, do đó việc bổ sung hàm lượng omega 3 hằng ngày vô cùng cần thiết. Cấu trúc photpholipid của DHA và EPA trong dầu nhuyễn thể làm chúng dễ hấp thu hơn gấp 2 lần so với dầu cá, ngoài ra dầu nguyễn thể dễ tiêu hóa, không gây ợ tanh như dầu cá. Nhật Bản, Canada, Na Uy,… là những nước đi đầu trong việc chăm lo dinh dưỡng não bộ, đây cũng là lí do mà người dân ở những quốc gia này vô cùng thông minh, tuổi thọ và trí nhớ của người già luôn dẫn đầu thế giới.
 
Ngoài EPA và DHA, dầu nhuyễn thể chứa astaxanthin, một chất chống oxy hóa cực mạnh. Các astaxanthin được tìm thấy trong dầu nhuyễn thể cung cấp lớp bảo vệ tuyệt vời chống lại các tia cực tím, UV và các tác nhân làm lão hóa tế bào. Theo các nghiên cứu tiềm năng chống oxy hóa của dầu nhuyễn thể mạnh hơn 48 lần so với dầu cá. Cơ thể chúng ta cần chất chống oxy hóa để duy trì sức khỏe tế bào, ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào để ngăn ngừa bệnh tật đặc biệt là ung thư.
 
Mỗi thành phần dầu nhuyễn thể đều được kiểm tra an toàn và hiệu quả thông qua một loạt các thử nghiệm lâm sàng và tiền lâm sàng. Các cuộc kiểm tra gắt gao này đã chứng minh sự an toàn của dầu nhuyễn thể và việc đóng góp lợi ích cho sức khỏe con người.

 

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác