DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

TÁI TẠO SỤN KHỚP DAVID HEALTH

Share Ngày đăng: 14:56:04 - 29/09/2015 - Số lượt người xem: 6305

Sự kì diệu của Arthgold – Bộ tứ thần kì
 
Bốn thành phần quý hiếm của Tái Tạo Khớp David Health kết hợp với nhau tạo nên một dưỡng chất thần kì phục hồi và nuôi dưỡng khớp dài lâu.
 
Cây vuốt quả (Devil ‘s claw) là loại cây thuộc họ vừng, có nguồn gốc từ các vùng Nam Phi. Loại cây này có tên là vuốt quỷ bởi xung quanh quả cây có những gai dài và nhon như vuốt quỷ, những móng vuốt này có tác dụng bám vào lông những loài động vật đi qua giúp cây có thể phát tán hạt ra khắp nơi. Rễ cây từ lâu đã được người châu Âu phát hiện và dùng để điều trị bệnh. Trong sách dược điển của châu Âu và sách dược liệu nước Anh có đề cập rễ cây vuốt quỷ có tính chất giảm đau, an thần và lợi tiểu. Theo nhiều nghiên cứu khoa học hiện nay người ta phát hiện ra rễ cây vuốt quỷ có chất kháng viêm mạnh, giảm đau hỗ trợ điều trị chứng viêm khớp, đau cơ, lưng,…
 
Chondroitin Sulfate được chế từ sụn cá mập là môt trong những thành phần không thể thiếu trong tái tạo sụn khớp David Health. Chondroitin hỗ trợ chuyển hóa nước và chất dinh dưỡng nuôi sụn làm cho sụn có độ mềm dẻo và vững vàng. Ngoài ra, Chondroitin khi kết hợp với MSM (Methylsulfonylmethane là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp, dịu những chỗ sưng viêm) tạo ra một hợp chất có tác dụng gấp nhiều lần so với khi sử dụng riêng lẻ từng hoạt chất.
 
Bên cạnh đó, Nghệ từ lâu được biết đến với khả năng chống viêm, chống oxy hóa, chống virus và vi khuẩn suy giảm hệ miễn dịch con người cũng là một trong 4 thành phần không thể thiếu của sản phẩm.

 

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác