DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

TRANG CHỦ
|

Giỏ hàng -

0 sản phẩm
Your shopping cart is empty!

KEO ONG (NUTRIDOM PREMIUM BEE PROPOLIS SPRAY)
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
KEO ONG
NUTRIDOM PREMIUM BEE PROPOLIS SPRAY
625,000Đ

KEO ONG David Health được chiết xuất từ nước dãi ong kết hợp với nhựa cây Bạch Dương vùng Nam Mỹ, chỉ ở Nam Mỹ nhựa cây này mới cho hiệu quả tốt. Keo ong là một thành phần cơ bản để loài ong cấu tạo nên tổ ong. Đàn ong sống chung cả 1000 con trong một tổ và đi khắp nơi kiếm mật nên lây nhiễm rất nhiều virus và nấm mốc... Tuy nhiên, tổ ong không bao giờ có bệnh, đó chính là bởi thành phần keo ong - một hoạt chất kháng sinh tự nhiên của loài ong đã diệt trừ các loại virus và nấm. Chính vì khả năng diệt trừ các loại virus và vi khuẩn nên keo ong có tác dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị viêm họng, làm dịu các cơn ho, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Keo ong David Health có hàm lượng keo ong nguyên chất cao nhất trên thị trường, lên đến 95% trong mỗi chai 30ml và được thiết kế dưới dạng xịt phun sương giúp việc điều trị bệnh nhanh và hiệu quả hơn. Mỗi chai có thời hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày xuất xưởng. Được coi như kháng sinh thiên nhiên, keo ong an toàn tuyệt đối cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

David Health Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm KEO ONG – BEE PROPOLIS từ Canada. Cùng với KEO ONG, David Health Việt Nam mong muốn mang đến những dưỡng chất thiết yếu, vì sức khỏe cộng đồng.

 

Số lượng: