DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

TRANG CHỦ
|

Giỏ hàng -

0 sản phẩm
Your shopping cart is empty!

DẦU HOA ANH THẢO (Hộp lớn)
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
DẦU HOA ANH THẢO
Hộp lớn
799,000Đ

Hoa Anh Thảo – hay còn gọi là hoa Ngọc Trâm - là loài hoa mọc nhiều ở các vùng ôn đới, đài hoa hình ống và năm cánh hoa màu vàng nghệ. Hoa Anh Thảo thường nở vào mùa xuân. Cái tên Primrose bắt nguồn từ chữ Latin Prima Rosa có nghĩa là loài hoa đầu tiên trong mùa. Dầu Hoa Anh Thảo chứa các acid béo thiết yếu cho cơ thể nhẩt là acid gamma linolenic (GLA) hỗ trợ quan trọng cho quá trình điều tiết hormone hỗ trợ nội tiết tố nữ giúp cân bằng những thiếu hụt về khoáng chất trong cơ thể chúng ta.

Dầu Hoa Anh Thảo có một số tác dụng tuyệt vời với phụ nữ: Bổ sung Gamma Linoleic Acid và Omega 6 là những Acid béo cần thiết cho phụ nữ, giúp tăng nội tiết tố nữ, điều hoà kinh nguyệt, giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh, duy trì sức khoẻ tốt và giữ ẩm, làm đẹp da phụ nữ

David Health Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm DẦU HOA ANH THẢO - EVENING PRIMROSE  từ Canada. Cùng với DẦU HOA ANH THẢO - EVENING PRIMROSE, David Health Việt Nam mong muốn mang đến những dưỡng chất thiết yếu, vì sức khỏe cộng đồng.

 

Số lượng: