DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

TRANG CHỦ
|

Giỏ hàng -

0 sản phẩm
Your shopping cart is empty!

NUTRIDOM SEAL OMEGA 3
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NUTRIDOM SEAL OMEGA 3
520,000Đ

Dầu hải cẩu được nghiên cứu có hàm lượng omega cao gấp 20 lần sao với dầu cá, và có nguồn gốc sạch không ô nhiễm do hải cẩu sống ở vùng cực Bắc với khí hậu trong lành và không ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường.

Khoa học hiện đại đã chứng minh vai trò tối quan trọng của Omega 3 đối với sự phát triển của não bộ, thị giác và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch. Omega hiện được chiết xuất từ rất nhiều nguồn khác nhau nhưng đại chung và phổ biến nhất là từ cá. Có nhiều loại động vật khác có hàm lượng Omega cao hơn cá như: nhuyễn thể, hải cẩu… nhưng việc chiết xuất và khai thác Omega từ nhóm này khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều, bởi lẽ nguồn nguyên liệu khó khai thác - nguyên liệu sạch sống trong môi trường đặc biệt không ô nhiễm (bắc cực hoặc nam cực) nên bị hạn chế về số lượng…

OMEGA HẢI CẨU – NUTRIDOM SEAL OMEGA 3 được chiết xuất từ loài hải cẩu với nhiều đặc tính vượt trội hơn các sản phẩm Omega chiết xuất từ cá. Nghiên cứu chứng mình rằng Omega 3 trong hải cẩu có các ưu điểm như sau:

- Chứa hàm lượng DPA cao nhất

- Chứa ít hàm lượng Omega 6

- Hải cẩu có khả năng lọc các tạp chất hóa học tốt hơn so với cá và sinh sống trong môi trường ít ô nhiễm hơn cá.

- Thúc đẩy lipid và giảm nguy cơ huyết khối– căn bệnh gây tắc nghẽn mạch máu cho thấy dầu hải cẩu hiệu quả hơn nhiều so với dầu cá.

Các nghiên cứu khác về tác động của dầu Omega hải cẩu so với dầu cá cũng cho thấy kết quả tương tự như dầu hải cẩu hỗ trợ người bị bệnh xơ vữa động mạch tốt hơn, hỗ trợ người bị bệnh viêm ruột tốt hơn.

OMEGA HẢI CẨU – NUTRIDOM SEAL OMEGA 3 David Health được chiết xuất và nhập khẩu từ Canada và được bào chế dưới dạng viên nang lỏng nên dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Cùng với OMEGA HẢI CẨU – NUTRIDOM SEAL OMEGA 3, David Health Việt Nam mong muốn mang đến những dưỡng chất thiết yếu vì sức khỏe cộng đồng.

 

Số lượng: