DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Nguyen Pham Khanh Van

Share Ngày đăng: 02:45:20 - 12/07/2018 - Số lượt người xem: 13020

THOÁT KHỎI VIÊM HỌNG
Mùa này thay đổi thời tiết, mưa mưa nắng nắng bắt đầu vào dịch cúm và viêm họng rồi! Ba năm trước, mỗi năm mình vô bệnh viện 2-3 lần vì viêm họng. Mà viêm họng sốt rất cao nhé! Trẻ em có thể sốt 39-40 độ luôn đó, cha mẹ quính quáng thử máu hạ sốt các kiểu vất vả lắm! Mình có một chút bí quyết cho các bạn, bảo đảm sẽ rất có ích vì bản thân mình đã vượt qua cúm mấy năm qua, đã từng viết rồi nhưng nay viết lại vì sợ các bạn mới chưa đọc bài cũ: Các bạn nên mua một chai keo ong để ở nhà, khi nào cảm hay đau họng là xịt họng ngay!

Các bạn đều biết ngoài công việc chính khiến mình phải bay liên tục giữa Hà Nội và Sài Gòn, mình còn là cô giáo Top xinh đẹp nói nhiều. Ai bay hoài sẽ hiểu ha, đổi thời tiết là cảm ngay; ai đi dạy rồi sẽ biết ha, nói nhiều thường xuyên đau họng. Nhờ keo ong mà mình thoát khỏi căn bệnh này! Ban đầu mình xịt liên tục, sau đó giảm dần và một năm nay thì gần như không cần dùng vì chứng viêm họng gần như biến mất. 
Keo ong này rất phổ biến ở Canada, do nước họ không bán kháng sinh tự do như ở Việt Nam, người dân muốn mua kháng sinh phải có toa bác sĩ. Chống cảm cúm của họ là tiêm ngừa, tăng sức đề kháng bằng vitamin và keo ong. Lúc mình cảm sốt cô bán hàng bên đó cũng giới thiệu loại này.

Ở Việt Nam, có công ty David Health Vietnam nhập keo ong chính thức từ Canada, có giấy phép của Bộ Y tế, có tem của Bộ Công An, các bạn có thể an tâm sử dụng. Nếu ở Sài Gòn, các bạn liên hệ bạn Thao Nguyen, Ở Hà Nội, các bạn liên hệ bạn Nguyen Phung Anh
giùm mình, 625K/chai ship khắp thế gian, hàm lượng keo ong tinh chất trong mỗi chai là 95% và chiết xuất không cồn. Các bạn share về nha vì bây giờ không cần, đến lúc cần lại rối lên hỏi đó!

Keo này dùng được cho bé trên 2t và người lớn thì thoải mái. Tuy nhiên các mẹ chú ý là keo này hơi đắng, nên xịt khi bé đói vì khi no có thể ói nha! Nếu họng hơi khô khô gai gai xịt vô là hết ngay, sẽ không bị viêm nhiễm nặng, hồi đó có lúc mình sưng hết cả họng không ăn uống gì, không nói được luôn đó! 
Mình có 3 chai keo ong, xin phép được gửi tặng các bạn chưa bao giờ được nhận quà và hay viêm họng nha! Mình hết quà ạ! Mai sẽ ship nhanh đến các bạn đang ốm ha!

Hình người mẫu đang diễn bỗng có kẻ nhảy vô phá đám

 

< Quay lại