DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Béo phì dẫn đến những thay đổi ở não bộ

Share Ngày đăng: 09:32:20 - 28/05/2019 - Số lượt người xem: 1027

Theo một nghiên cứu được công bố bởi Tạp chí Radiology, bộ sưu tập lớn dữ liệu từ chụp cộng hưởng từ (MRI) có thể giúp cải thiện cái nhìn sâu sắc, chính xác về cấu trúc não ở các thể trạng. Các nhà khoa học từ Đại học Leiden đã phân tích kết quả hình ảnh não của hơn 12.000 người tham gia nghiên cứu Biobank ở Anh. Họ phát hiện ra rằng có lượng chất béo phân bổ cao hơn ở cấu trúc não bao gồm cả khu vực chất xám ở những người béo phì, thừa cân. Ngoài ra, tổng tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể cao hơn làm tăng những thay đổi vi mô với chất trắng của não.

Các nhà nghiên cứu cho biết, khối lượng chất xám nhỏ hơn cho thấy mất tế bào thần kinh trong khi những thay đổi với chất trắng có thể ảnh hưởng xấu đến việc truyền tín hiệu trong mạng lưới não. Khối chất xám dưới vỏ não nhỏ hơn cũng có vai trò quan trọng trong việc thưởng thức thức ăn dẫn đến người béo khó kiểm soát cân nặng hơn.

Ở nam giới có tỷ lệ phần trăm mỡ cao hơn cũng đồng nghĩa với việc khối lượng chất xám thấp hơn. Ở phụ nữ, tổng lượng mỡ trong cơ thể chỉ ra mối liên hệ tiêu cực đáng kể với globus pallidus - một chỉ số có vai trò quan trọng trong việc vận động. Các phát hiện này có thể cung cấp thêm thông tin về mối liên hệ giữa béo phì và hậu quả tiêu cực với sức khỏe như chứng mất trí.

HERBAL SLIM DETOX & COLON CARE - THANH LỌC CƠ THỂ

Lạm dụng đường, carbohydrate (có trong các loại tinh bột) và / hoặc các loại thực phẩm có lượng calo cao có thể gây viêm đường tiêu hóa, và độc tính của thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn. Khi hệ thống tiêu hóa bị hư hỏng và chất thải không thể loại bỏ được, cơ thể, bắt đầu từ đại tràng, bị phơi nhiễm với nhiều bệnh và nó sẽ không hấp thụ được thực phẩm bạn ăn. Do đó, việc thanh lọc cơ thể là thực sự cần thiết giúp bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.
Herbal Slim Detox & Colon Care:
- Giúp thúc đẩy giảm cân.
- Giúp thúc đẩy chuyển động ruột thường xuyên.
- Chống viêm, làm sạch ruột  

 

GIẢM CÂN QUẢ BỨA VÀ DETOX THANH LỌC CƠ THỂ DAVID HEALTH VIETNAM

✳️Detox dùng 2v/lần/ ngày vào buổi sáng
✳️Quả bứa cũng 2v/lần vào buổi chiều
Set Detox và Quả Bứa có giá là 1200k
Bán lẻ là 750k/hộp

 

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác