DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

BUY PRODUCTS
|

Giỏ hàng -

0 sản phẩm
Your shopping cart is empty!

NUTRIDOM TOTAL CALCIUM
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
NUTRIDOM TOTAL CALCIUM
420,000Đ

Calci là một thành phần quan trọng trong cơ thể con người. Calci hỗ trợ trực tiếp cho việc phát triển của xương và răng. Ngoài ra Calci còn hỗ trợ quá trình đông máu, tham gia hoạt động co giãn cơ. Calci quan trọng là vậy nhưng hàm lượng Calci do cơ thể tự tổng hợp thông qua các thực phẩm mà bạn dùng hàng ngày luôn thiếu, hay nói một cách khác chúng ta thường xuyên thiếu chú ý tới việc bổ xung nguồn Calci qua đường ăn uống. Chính vì vậy mỗi người cần và rất cần bổ xung thêm hàm lượng Calci tùy vào từng giai đoạn và thời điểm. Ví dụ như: giai đoạn thai kỳ bạn rất cần Calci cho việc hình thành thai nhi hay ở những người trung niên việc tự tổng hợp Calci của cơ thể ngày một kém đi và cần bổ xung trực tiếp. Nếu bổ xung quá nhiều canxi nhưng lại không kết hợp Vitamin D cũng làm Calci mất tác dụng, hoặc việc hấp thu quá nhiều xenlulo hay có các bệnh về ruột cũng làm giảm khả năng hấp thu Canxi. Vì những lý do này, cơ thể rất có nguy cơ bị thiếu Calci, gây ra các bệnh lý và triệu chứng không mong muốn.

Nhu cầu về calci là khác nhau giữa các độ tuổi:

Từ 1-3 tuổi: 700mg/ ngày.

Từ 4-8 tuổi: 1000mg/ ngày.

Từ 9-18 tuổi: 1300mg/ ngày.

Từ 19-50 tuổi: 1000mg/ ngày.

Từ 51 tuổi trở lên:1200mg/ ngày.  

Vậy làm thế nào để phòng ngừa tình trạng thiếu, giảm canxi? Phương pháp đầu tiên có thể nghĩ đến là cần có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các loại thức ăn như tôm, cua, sụn xương, các loại đậu, sữa, phomat, sữa đậu nành… Tắm nắng mỗi ngày một lần, từ 10 đến 15 phút. Nếu bạn không có thời gian, điều kiện để làm các việc trên thì cũng đừng quá lo ngại vì TOTAL CALCIUM. Chỉ cần 2 viên/ngày đối với người lớn và 1 viên trên ngày đối với trẻ em, Total Calcium đảm bảo cho cơ thể bạn luôn đầy đủ hàm lượng Calci, ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến thiếu Calci như loãng xương, rỗng xương đối với người trưởng thành, người cao tuổi, đối với trẻ em sẽ có tình trạng khóc đêm, gắt ngủ, cáu gắt... đồng thời hỗ trợ người mang thai để có thể đủ chất cho thai nhi phát triển tốt.

DavidHealth Việt Nam tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm TOTAL CALCIUM từ Canada. Cùng với TOTAL CALCIUM, DavidHealth Việt Nam mong muốn mang đến những dưỡng chất thiết yếu, vì sức khỏe cộng đồng.

Số lượng: